A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày tết trung thu cho trẻ tại trường mầm non Thọ Sơn.

Vừa qua,trường mầm non Thọ Sơn tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ với chủ đề "Vui hội trăng rằm" . Nhìn những gương măt vui tươi phấn khởi ,những ánh mắt ánh lên niềm vui sướng hân hoan của trẻ càng reo vào lòng chúng ta những người làm sư phạm thêm yêu nghề,mến trẻ. Cái tết này sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi trẻ thơ những kỷ niệm không bao giờ quên.

 

Vừa qua, trường mầm  non Thọ Sơn tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ với chủ đề "Vui hội trăng rằm" . Nhìn những gương mặt vui tươi phấn khởi ,những ánh mắt ánh lên niềm vui sướng hân hoan của trẻ càng reo vào lòng chúng ta những người làm sư phạm thêm yêu nghề,mến trẻ. Cái tết này sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi trẻ thơ những kỷ niệm không bao giờ quên.
Trẻ em  ai chẳng mong đợi được đón tết  Trung thu vì ngày này các bé thường được người lớn tặng cho đồ chơi: đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, trống, đầu sư tử...bánh nướng, bánh dẻo và các quả đặc sắc. Những đồ chơi với đủ màu sắc, kiểu dáng, và có nhạc khiến trẻ rất thích thú....Nhưng vui sướng hơn nữa khi trẻ nhìn thấy đoàn múa sư tử của đoàn phường Thọ Sơn tới vui Trung thu cùng các cháuTiếng trống múa lân rộn ràng ,tiếng nhạc náo nức ,tiếng hò reo vui sướng của trẻ càng làm cho ngày tết Trung thu của bé thêm ý nghĩa,và dáng nhớ.
Không khí buổi trung thu diễn ra thật sôi động trong sự háo hức của cả phụ huynh, các cháu và các cô của nhà trường. các bạn cùng xem các hình ảnh dưới đây nhé:

 

 

 

 


Nguồn: mnthoson.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 249