A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thọ Sơn tổ chức khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 05/9/2011 Trường Mầm non Thọ Sơn tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học: 2011 - 2012

 

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND phường Thọ Sơn, các đồng chí lãnh đạo khu dân cư và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các bé đang theo học tại trường.
Năm học 2011 – 2012, Trường Mầm non Thọ Sơn tiếp nhận nuôi dạy hơn 200 bé với các độ tuổi từ 24 - 36 tháng đến 5 tuổi. Lớp học được sắp xếp và bố trí đa dạng  phù hợp với từng độ tuổi.
Năm học 2011 – 2012 Trường Mầm non Thọ Sơn tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học "Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và tâm sinh lý phát triển của trẻ, tạo mọi điều kiện để trẻ phát triển thể lực cũng như trí lực một cách đầy đủ và toàn diện ( Phát triển một cách oàn diện về cả 5 lĩnh vưc: Thể chất - Nhận thức -Ngôn Ngữ - Tình cảm xã Hội - Thẩm Mỹ). Đặc biệt năm học 2011 - 2012 thực hiện phổ cập giáo dục trẻ năm tuổi. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất - trang thiết bị đầy đủ để phục vụ tốt nhu cầu học tập của trẻ.
             Chúc cho các bé luôn vui, khỏe và học tập tốt trong năm học mới tại trường Mầm non Thọ Sơn.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

 

 

 


Nguồn: mnthoson.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 158