A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2010, tại trường mầm non Thọ Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 . Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường, về phía Thành phố Có Bà Lê Thị Hữu Hợp PCT Ủy ban thành phố…

      Sáng ngày 20/11/2010, tại trường mầm non Thọ Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường, về phía Thành phố có Bà Lê Thị Hữu Hợp PCT UBND Thành Phố tới dự, Về phía Chính quyền địa phương có Bà Trần Thị Thanh Bình Chủ tịch HĐND – PBT Phường THọ Sơn và có các lãnh đạo các khu dân cư cùng các hội trưởng hội phụ huynh học sinh các lớp đến dự.

               

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo mỗi chúng ta, ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò trên cả nước cũng đang hướng về các thầy cô giáo kính yêu của mình với tấm lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Tôn sư trọng đạo, truyền thống kính trọng và biết ơn thầy cô giáo là đạo lý của cả dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 là hàng ngàn lớp lớp học sinh lại có dịp bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo. Trong không khí hân hoan đó các em học sinh Trường Mầm Non Thọ Sơn đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình bằng những lời ca tiếng hát để chúc mừng thầy cô trong ngày lễ trọng đại này.
 Sau đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm.

 

 

 


Nguồn: mnthoson.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 158