Hội thi "Tiếng hát trẻ thơ" cấp trường năm học 2010 - 2011.

Sáng ngày 21/11/2010 Trường Mầm Non Thọ Sơn long trọng tổ chức hội thi "Tiếng hát trẻ thơ" cấp trường năm học 2010 - 2011. Hội thi diễn ra với không khí vui tươi và đầy hào hứng và nhận được rất nhiều sự động viên của phụ huynh và các bé trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội thi.

Tiết mục ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất của bé Đỗ Quốc Phong lớp 3 tuổi.

Tiết mục: Em đi mẫu giáo - Bé: Cao Thu Phương - lớp 5 tuổi  A Đạt giải Khuyến khích.

Phần Thi bé yêu âm nhạc - Bé: Nguyễn Thảo Đan - lớp 3 tuổi A Đạt giải Ba.

Tiết mục: Cả nhà thương nhau - Bé: Nguyễn Nhật  Đăng - lớp 3 tuổi B Đạt giải Nhì.

Tiết mục: Em yêu giờ học hát - Bé: Phùng Anh Thư - lớp 5 tuổi B Đạt giải Nhất.

PHẦN TRAO GIẢI CHO CÁC BÉ.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Huyền - P.Hiệu trưởng cùng cô giáo Đỗ Thị Phương Mai tặng quà và Giấy khen cho các cháu đạt giải Khuyến khích.

Cô Dương Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thu Huyền - P.Hiệu trưởng tặng quà và giấy khen cho các cháu đạt giải Ba.

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - P.Hiệu trưởng và cô Đỗ Thị Phương Mai Tặng quà và Giấy khen cho các cháu đạt giải Nhì.

Ông Phạm Hồng Hạnh Hội trưởng hội phụ huynh học sinh và cô Dương Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng lên tặng quà và Giấy khen cho các cháu đạt Giải Nhất.