Trường MN Thọ Sơn: Hội thi " Phòng, chống bạo lực trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2018 - 2019

Hội thi có 3 đội thi tham gia.

thành viên của các dội thi gồm có đại diên hội cha mẹ học sinh, giáo viên và học sinh các lớp

các đội thi được trải qua 3 phần thi:

- Phần thi chào hỏi

- Phần thi hiểu biết

- Phần thi tài năng

* Kết quả:

+ 1 đội đạt giải nhất

+ 1 đội đạt giải nhì

+ 1 đội giải ba

* Hội thi diễn ra rất sôi nổi và được đông đảo phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên và các con học sinh trong toàn trường hưởng ứng tạo cho hội thi thật sự là 1 ngày hội tuyên truyền và phòng, chống bạo lực trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

ội thi có 3 đội thi tham gia.

các đội thi được trải qua 3 phần thi:

- Phần thi chào hỏi

- Phần thi hiểu biết